Những kinh nghiệm mở cửa hàng thời trang quần áo

Kinh doanh quần áo nói chung và thời  trang, trang sức nói riêng luôn là lĩnh vực mà chị em phụ nữ quan tâm. Chị em mong muốn phát huy sở trường làm đẹp của mình và mọi người.

Điểm cần thiết để cửa hàng thời trang quần áo bạn thành công: mặt hàng bạn phải đa dạng, phong phú và cửa hàng của bạn phải có một nét riêng, ấn tượng khác với các cửa hàng còn lại thì sẽ có lượng khách quen, và từ đó việc kinh doanh của bạn sẽ tốt hơn.

mo-shop-thoi-trang-tre-em-2

Điều cần tránh khi mở shop:

– Bạn chưa đủ kinh nghiệm, bạn chưa bao giờ kinh doanh hay làm bất kỳ liên quan nào đến công việc mua bán quần áo ?

– Ở nơi của bạn có quá nhiều cửa hàng quần áo đang tồn tại. Sự cạnh tranh khốc liệt sẽ làm bạn kiệt sức và rất dễ nản chí.

– Bạn chưa có ý tưởng thực sự (Một điểm khác biệt cần thiết với các cửa hàng khác) có thể khác về mặt hàng, thiết kế shop hay bất kỳ điều gì.

Một số điểm lưu ý khi khởi nghiệp mở cửa hàng bán quần áo:

– Bạn phải trả lời được 2 câu hỏi, bạn kinh doanh gì? khách hàng của bạn là những ai. Sau khi xác định được sản phẩm và khách hàng bạn mới tiếp tục những công việc tiếp theo như: thiết kế cửa hàng phù hợp với đối tượng khách hàng. Tuyển nhân viên, ….

– Vốn: Đối với việc mở cửa hàng hiện nay, vốn bạn cần khoảng 100 – 200 triệu nếu như bạn muốn mở cửa hàng ở tphcm. Nếu không đủ bạn có thể vay ngân hàng và mượn tiền bạn bè. Nhưng bạn phải chuẩn bị vốn kỹ lưỡng. Một lượng tiền tích trữ chứ không nên huy động lúc đang kinh doanh, bạn sẽ gặp rắc rối lớn.

– Chọn địa điểm kinh doanh: tùy theo mặt hàng và khả năng huy động vốn mà bạn chọn địa điểm phù hợp. Nếu bạn chọn mặt hàng bán cho sinh viên thì đương nhiên địa điểm kinh doanh của bạn không thể là trong nội thành. Vì chi phí thuê mặt bằng khá đắt đỏ và sinh viên không đủ giàu để gánh khoản gia tăng đó cho bạn. Hãy để ý những điểm nhỏ nhất như, phía trước tiệm của bạn đường lớn hay nhỏ, 2 chiều hay 1 chiều, phương tiện qua lại như thế nào và có chỗ đậu xe hay không.

– Nhập hàng. Trước mắt bạn không quen biết những nhà sản xuất nên bạn có thể đến các chợ bán sỉ, trong tp.hcm thì là chợ an đông và tân bình. Trong quá trình bán sẽ có những công ty sản xuất tới chào hàng sản phẩm của bạn.

Nếu bạn chọn kinh doanh quần áo trẻ em xuất khẩu thì bạn không nên đến các chợ sỉ để mua, bạn có thể đến bán sỉ quần áo trẻ em : quanaongoclinh.com để mua hàng. Ở đây chuyên bán sỉ và bán buôn cho đại lý và nhà phân phối nên giá cả là mềm nhất. Hàng xuất khẩu nên yên tâm về chất lượng.

Nếu bạn có ý định kinh doanh quần áo trẻ em hay mở shop quần áo thì hãy khởi nghiệp ngay bây giờ. Chúc bạn may mắn và thành công.

 

 

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s